Dữ liệu resume của bạn ở lại trong trình duyệt
Các chi tiết bạn nhập vào công cụ — tên, thông tin liên hệ, kinh nghiệm và học vấn — chỉ được lưu trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt trên thiết bị của chính bạn. Chúng tôi không gửi dữ liệu này đến bất kỳ máy chủ nào.